THÀNH TỰU KINH TẾ NỔI BẬT CỦA NĂM 2019

Với sự quyết tâm của đảng bộ trong chỉ đạo điều hành và đề ra nhiều giải pháp thực hiện nên tình hình kinh tế xã hội an ninh quốc phòng năm 2019 ở thị xã Long Mỹ tiếp tục có bước phát triển ổn định.. Trong đó, lĩnh vực kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực, đúng định hướng, góp phần nâng cao mức...

Thị xã Long Mỹ khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

Từ ngày 6 đến 11/12, tại Ban CHQS thị xã Long Mỹ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) thị xã tổ chức khám tuyển sức khỏe NVQS năm 2020 cho công dân trong độ tuổi nhập ngũ.

Đi kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án công trình: trên địa bàn thị xã Long Mỹ

Lãnh đạo thị xã Long Mỹ cùng các phòng, ban chuyên môn đã đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn thị xã Long Mỹ.

Thông báo về việc kiểm tra, giải quyết đơn yêu cầu bà Lê Thị Kim Năm
Thông báo xét tuyển viên chức năm 2019