BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, HƯỚNG DẪN KỊCH BẢN GIẢ ĐỊNH TÌNH HUỐNG KHI CÓ CA DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI PHƯỜNG TRÀ LỒNG
Trần Quốc Trầm 15/04/2021 13:28
Ngày 09/4/2021 Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã tổ chức họp triển khai Kế hoạch hướng dẫn kịch bản giả định tình huống có ca dịch bệnh Covid-19 tại phường Trà Lồng. Thành phần tham dự có ông Huỳnh Ngọc Trương, Phó chủ tịch UBND thị xã- Phó Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị, đại diện các ngành: VH-TT, Công an, BCHQS, Đài truyền thanh thị xã, Chủ tịch UBND các xã, phường và Trưởng trạm Y tế phường Trà Lồng.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã đã thông qua hướng dẫn kịch bản giả định tình huống có ca dịch bệnh Covid-19 tại phường Trà Lồng. Tóm tát tình huống có 1 người (Nguyễn Văn A) về từ Capuchia qua đường mòn lối mở về tới Khu vực 2 phường Trà Lồng, qua quản lý của Trưởng Khu vực 2 và nguồn tin báo của nhân dân xác định là có thật, sau đó Trưởng khu vực báo Trạm y tế, Trạm Y tế báo về Trung tâm Y tế thị xã, sau đó TTYT cử người xuống chở bệnh nhân đi lấy mẫu xét nghiệm đồng thời điều tra đối tượng tiếp xúc. Sau 12h có kết quả xét nghiệm anh A dương tính Covid-19. Qua thảo luận bổ sung các ý kiến của các ngành và các xã, phường đã cơ bản thống nhất và hoàn chỉnh nội dung kịch bản.

Tại hội nghị ông Huỳnh Ngọc Trương, Phó Chủ tịch UBND- Phó Trưởng ban chỉ đạo thị xã đã phân công một số nhiệm vụ cho các đơn vị có liên quan, giao Trung tâm Y tế thị xã sớm hoàn chỉnh kịch bản giao phường Trà Lồng sẽ triển khai đơn vị phân công vai diễn, buổi diễn tập sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/4/2021.

KIM THÚY

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai Tổng mặt bằng Khu tái định cư thị xã Long Mỹ
THÔNG BÁO Công bố công khai Quyết định số 700/QĐ-UBND ngày 13 tháng 4 năm 2021 của UBND tỉnh Hậu Giang về việc cập nhật công trình, dự án kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
THỂ LỆ Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”