CỬ TRI ĐỀ NGHỊ NHIỀU VẤN ĐỀ TẠI HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP CUỐI NĂM 2020 TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ LONG MỸ
Trần Quốc Trầm 11/01/2021 16:56
Từ ngày 06-08/01/2020, Thị xã Long Mỹ đã phối hợp cùng Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Hậu Giang đơn vị thị xã Long Mỹ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã tổ chức thành công hội nghị tiếp xúc cử tri Hội đồng nhân dân 3 cấp.

Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri lần này có 04/05 đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang đơn vị thị xã Long Mỹ, 27/27 đại biểu HĐND thị xã Long Mỹ, lãnh đạo Sở ngành tỉnh; Ủy ban nhân dân và các phòng ban ngành thị xã cùng dự.

Theo đó, sau kỳ họp cuối năm 2020 HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại hai điểm (xã Long Phú, xã Long Trị), 07/09 xã, phường còn lại (xã Long Trị A, xã Tân Phú, xã Long Bình, phường Bình Thạnh, phường Vĩnh Tường, phường Trà Lồng, phường Thuận An) tổ chức tiếp xúc cử tri HĐND 2 cấp.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri của thị xã Long Mỹ nhất trí cao với những đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, pháp triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh tại kỳ họp cuối năm 2020 của HĐND 3 cấp. Cử tri mong muốn HĐND các cấp tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, không để dịch tái diễn để đất nước ổn định và phát triển. Đồng thời kiến nghị quan tâm đến việc đầu tư xây dựng (lộ giao thông nông thôn, xây dựng và nâng cấp cầu; điện, nước sạch,..); công tác bảo vệ môi trường; có giải pháp quyết liệt trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội nhất là dịp Tết Tân Sửu;…

Hội nghị tiếp xúc cử tri lần này, đa số những ý kiến cử tri tri phản ánh đã được lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân, Phòng ban ngành thị xã và địa phương giải thích, trả lời làm rõ được sự đồng tình cao từ cử tri. Các ý kiến vượt thẩm quyền đã được tổng hợp đầy đủ chuyển đến các cơ quan chuyên môn xem xét giải quyết./.

Hồng Đào

Thông báo V/v tổ chức lấy ý kiến nhân dân trên trang thông tin điện tử của UBND tỉnh dự án Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thị xã Long Mỹ
Thông báo Về việc góp ý đối với nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ
Thông báo Về việc góp ý đối với nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phường Thuận An, thị xã Long Mỹ
Thông báo V/v lấy ý kiến các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan và cộng đồng dân cư về nhiệm vụ quy hoạch chi tiết Khu hành chính công cộng.