LÃNH ĐẠO UBND THỊ XÃ LONG MỸ KIỂM TRA TÌNH HÌNH THỰC HIỆN ĐỢT CAO ĐIỂM PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19 TRÊN ĐỊA BÀN
Trần Văn Níc 30/03/2020 15:01
Sáng ngày 29.3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid -19 thị xã Long Mỹ thành lập hai (02) Đoàn kiểm tra đối với các xã, phường về tình hình thực hiện Chỉ thị 510 của UBND tỉnh Hậu Giang và Chỉ thị 1098 của UBND thị xã Long Mỹ về công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Danh, Chủ tịch UBND thị xã kiêm trưởng Ban Chỉ đạo, đồng chí Huỳnh Ngọc Trương, Phó chủ tịch UBND thị xã, Phó Trưởng Ban, cùng đại diện các phòng, ban ngành có liên quan và đài truyền thanh thị xã.

Lãnh đạo hai Đoàn và các phòng, ban có liên quan, tiến hành kiểm tra 9/9 xã, phường. Qua kiểm tra cho thấy, các địa phương đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân, các cư sở kinh doanh về việc đeo khẩu trang y tế, khẩu trang vải khi tiếp xúc với người xung quanh. Nhiều cơ cở mua bán, hàng quán trên địa bàn đã đóng cửa không kinh doanh. Tuy nhiên, tại một số phường như: Vĩnh Tường, Bình Thạnh và Thuận An vẫn còn một số quán ăn, quán giải khác buôn bán bình thường, nhiều người dân tụ tập ăn uống trên 20 người. đối với các trường hợp này, Đoàn tiến hành nhắc nhở, lập biên bản cam kết các hộ kinh doanh không tiếp tục mua bán tập trung đông người theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên./.

                                                                             Văn phòng HĐND và UBND

 

 

 

Văn phòng HĐND và UBND
CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG BÁO

DANH MỤC TÀI LIỆU XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC THỊ XÃ LONG MỸ NĂM 2022
THÔNG BÁO Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham gia xét tuyển, tổ chức ôn tập, thu lệ phí xét tuyển viên chức thị xã Long Mỹ năm 2022
THÔNG BÁO Về việc tuyển dụng viên chức thị xã Long Mỹ năm 2022
NHIỀU HỘ VAY VỐN THOÁT NGHÈO TỪ NGUỒN VỐN VAY NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI THỊ XÃ LONG MỸ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LIÊN KẾT WEBSITE