UBND CẤP XÃ

ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỊ XÃ LONG MỸ HỌP MẶT KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Trần Văn Níc 21/11/2019 07:42
Ngày 19/11, thị xã Long Mỹ tổ chức họp mặt kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1930 – 20/11/2019).

Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, toàn ngành giáo dục thị xã Long Mỹ tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn các cuộc vận động với việc xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; từng bước đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục theo chủ đề năm học đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đặc biệt là từ Cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” đã diễn ra sôi nổi trong toàn ngành, đến nay, tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn 100%, tỷ lệ giáo viên trên chuẩn đạt 13,6%. Chất lượng GD được nâng lên rõ rệt, phong trào ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy được đẩy mạnh ở 100% đơn vị trường học; các cuộc thi sáng kiến dạy học dành cho GV cũng như các cuộc thi HS giỏi văn hóa, năng khiếu... ngày càng thu hút đông đảo GV và HS tham gia, mang về nhiều thành tích cao cho ngành. Ngoài ra, thị xã cũng duy trì tốt các tiêu chí đã đạt về phổ cập GDTH, THCS và phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi. Năm học 2018 – 2019 vừa qua, tỷ lệ huy động học sinh các cấp, học sinh vào lớp 1 đạt 100%.

Dịp này, Chủ tịch nước đã tặng Huy chương lao động hạng 3 cho 1 tập thể, UBND tỉnh đã trao cờ thi đua cho 3 tập thể và 6 bằng khen  cho các tập thể và 124 cá nhân có thành tích xuất sắc năm  học 2018 - 2019. UBND thị xã Long Mỹ cũng khen thưởng cho nhiều  tập thể và cá nhân có thành tích giảng dạy xuất sắc trong năm học vừa qua. 

 VP.HĐND&UBND

 VP.HĐND&UBND
CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG BÁO

GIẢI NGÂN CÁC CHƯƠNG TRÌNH TÍN DỤNG ƯU ĐÃI THEO NGHỊ QUYẾT 11/NQ-CP
THÔNG BÁO Về việc lựa chọn nhà thầu đo đạc để thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và thu hồi đất
THÔNG BÁO Về việc lựa chọn nhà thầu khảo sát, xác định hệ số điều chỉnh giá đất, xác nhận giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện Dự án: Cơ sở làm việc Công an thị xã Long Mỹ
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần!

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LIÊN KẾT WEBSITE