THÀNH TỰU KINH TẾ NỔI BẬT CỦA NĂM 2019

Với sự quyết tâm của đảng bộ trong chỉ đạo điều hành và đề ra nhiều giải pháp thực hiện nên tình hình kinh tế xã hội an ninh quốc phòng năm 2019 ở thị xã Long Mỹ tiếp tục có bước phát triển ổn định.. Trong đó, lĩnh vực kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực, đúng định hướng, góp phần nâng cao mức...

Thị xã Long Mỹ khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

Từ ngày 6 đến 11/12, tại Ban CHQS thị xã Long Mỹ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) thị xã tổ chức khám tuyển sức khỏe NVQS năm 2020 cho công dân trong độ tuổi nhập ngũ.

Đi kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án công trình: trên địa bàn thị xã Long Mỹ

Lãnh đạo thị xã Long Mỹ cùng các phòng, ban chuyên môn đã đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn thị xã Long Mỹ.

THÔNG BÁO Lấy ý kiến về đồ án quy hoạch chi tiết Khu hành chính công cộng
QUYẾT ĐỊNH Quy định về việc góp vốn quyền sử dụng đất và điều chỉnh lại quyền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
THÔNG BÁO Về việc thu hồi đất để thực hiện dự án xây dựng công trình: Cải tạo,nâng cấp Quốc lộ 61B đoạn từ Ngã ba Vĩnh tường đến thị trấn Long Mỹ, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
THÔNG BÁO Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2022