THÀNH TỰU KINH TẾ NỔI BẬT CỦA NĂM 2019

Với sự quyết tâm của đảng bộ trong chỉ đạo điều hành và đề ra nhiều giải pháp thực hiện nên tình hình kinh tế xã hội an ninh quốc phòng năm 2019 ở thị xã Long Mỹ tiếp tục có bước phát triển ổn định.. Trong đó, lĩnh vực kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực, đúng định hướng, góp phần nâng cao mức...

Thị xã Long Mỹ khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

Từ ngày 6 đến 11/12, tại Ban CHQS thị xã Long Mỹ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) thị xã tổ chức khám tuyển sức khỏe NVQS năm 2020 cho công dân trong độ tuổi nhập ngũ.

Đi kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án công trình: trên địa bàn thị xã Long Mỹ

Lãnh đạo thị xã Long Mỹ cùng các phòng, ban chuyên môn đã đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn thị xã Long Mỹ.

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai Tổng mặt bằng Khu tái định cư thị xã Long Mỹ
THÔNG BÁO Công bố công khai Quyết định số 700/QĐ-UBND ngày 13 tháng 4 năm 2021 của UBND tỉnh Hậu Giang về việc cập nhật công trình, dự án kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
THỂ LỆ Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”
KẾ HOẠCH Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”